Bỏ qua phần đầu trang
Trang chủ

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Tệp của bạn được xử lý trực tiếp trên trình duyệt khi hệ thống hỗ trợ. Một phần dữ liệu làm việc tạm thời có thể được lưu trên thiết bị để duy trì phiên làm việc. Dữ liệu làm việc được lưu sẽ tự động xóa theo thời gian lưu trữ được mô tả trên trang này.

Tệp của bạn được xử lý ở đâu

Các công cụ hiện có — gộp, nén, tách, JPG sang PDF, PDF sang JPG, xoay, xóa trang, sắp xếp lại trang, trích xuất trang và thêm watermark — chạy ngay trong trình duyệt của bạn. File PDF và ảnh của bạn không được tải lên máy chủ của chúng tôi để xử lý.

Những gì có thể được lưu trên thiết bị của bạn

Trong lúc bạn dùng một công cụ, tài liệu được giữ trong bộ nhớ của trình duyệt và được giải phóng khi bạn xóa phiên làm việc, bắt đầu tài liệu mới hoặc rời khỏi trang. Nếu bạn chọn “Giữ trên máy này 24 giờ”, tài liệu đang làm việc và lịch sử của nó được lưu trong trình duyệt tối đa 24 giờ sau lần thay đổi cuối. Nếu giới hạn tải xuống được bật, một bộ đếm nhỏ được lưu trong trình duyệt.

Những gì rời khỏi thiết bị của bạn

Trình duyệt của bạn tải các trang, script và hình ảnh của trang web này từ máy chủ của chúng tôi. Phông chữ được tải từ Google Fonts, vì vậy Google nhận được địa chỉ IP và thông tin trình duyệt của bạn khi trang được tải. Tệp của bạn, tên tệp và nội dung tệp không được gửi đi. Phiên bản PDFvie này không dùng công cụ phân tích (analytics).

Xóa dữ liệu của bạn

“Xoá phiên làm việc”, hoặc bỏ chọn “Giữ trên máy này 24 giờ”, xóa ngay những gì đã lưu. Dữ liệu được giữ cũng tự hết hạn sau 24 giờ kể từ lần thay đổi cuối. Bạn cũng có thể xóa dữ liệu trang web trong phần cài đặt trình duyệt bất cứ lúc nào.

Giới hạn của tuyên bố này

Xử lý trong trình duyệt phụ thuộc vào thiết bị và trình duyệt của bạn. Chúng tôi không thể bảo vệ bạn trước phần mềm đã chạy sẵn trên thiết bị, chẳng hạn tiện ích trình duyệt độc hại.

Phần mềm mã nguồn mở

Trang này có sử dụng phần mềm mã nguồn mở; giấy phép và thông báo của chúng nằm trong tệp thông báo phần mềm bên thứ ba.